Máy chiếu Hà Xuân Bách

Máy chiếu - bóng đèn máy chiếu- sửa chữa máy chiếu

Nhà nhập khẩu linh kiện máy chiếu

 0918.388.922  haxuanbachco@gmail.com  Thời gian mở cửa: 08.00 AM - 17.00 PM

Danh mục sản phẩm

Năm thành lập của Công ty Hà Xuân Bách

Được thành lập từ đẩu năm 2009 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp. Là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị trình chiếu chính hãng. Cung cấp các dịch vụ máy chiếu: Bảo hành, sửa chữa máy chiếu, bảo trì máy chiếu cho các sản phẩm Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, Optoma, BenQ, Infocus, Viewsonic, Vivitek.

Công ty máy chiếu Hà Xuân Bách

Công ty thiết bị trình chiếu Hà Xuân Bách

  • Chuyên cung cấp máy chiếu chính hãng 100% được bảo hành chính hãng... trên toàn quốc.
  • Nhà nhập khẩu linh kiện máy chiếu chính hãng, mới 100% như: Bóng đèn máy chiếu, LCD máy chiếu, chip DMD cho máy chiếu, Mainboard, Ống LENS máy chiếu, Romte máy chiếu,...
  • Chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện máy chiếu: Cáp VGA, Cáp HDMI, Bộ chia tín hiệu, Bộ phát Wifi, Bút trình chiếu, bút cảm ứng, Hộp nối âm tường: VGA + HDMI + VIDEO.
  • Chuyên sản xuất: giá treo máy chiếu, kệ để máy chiếu, khung treo cho bảng tương tác.
  • TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA MÁY CHIẾU.
  • Cung cấp dịch vụ: Cho thuê máy chiếu, bảo trì máy chiếu, thi công lắp đặt máy chiếu

Với cơ sở vật chất đầy đủ: Văn phòng, kho bãi, nhân công, máy móc thiết bị và kinh nghiệm phục vụ lâu năm. Chúng tôi tự hào khi mang đến những sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành và hậu mãi sau bán hàng cho quý khách hàng.

Đội ngũ của Hà Xuân Bách

Với đội ngũ nhân sự bao gồm những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết nhưng không thiếu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tự tin sẽ thực hiện được những mục tiêu đã đặt ra. 

 


Định hướng phát triển của công ty Hà Xuân Bách

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm. Mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng về sản phẩm, thương hiệu và luôn luôn tối ưu về giá cả.

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về đa dạng sản phẩm, mua bán,…lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc đi tiên phong trong lĩnh vực này.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

 

                                                                                                                                                                  Trân Trọng!

Chuyên cung cấp về các thiết bị trình chiếu cùng với các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, tư vấn và bảo trì máy chiếu

Bảng giá

Liên hệ

Hotline

Facebook