Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

 0918.388.922  haxuanbachco@gmail.com  Thời gian mở cửa: 08.00 AM - 17.00 PM

Danh mục sản phẩm

Chính sách vận chuyển và giao nhận

  • Công ty Dịch Vụ Máy Chiếu Hà Xuân Bách 100% miễn phí giao hàng trong phậm vi TP Hồ Chí Minh ( Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh ).
  • Quý khách ở các tỉnh thành khác sẽ tự trả phí giao hàng, Công ty sẽ hổ trợ giao hàng đến các chành xe, bến xe giao nhận hàng hóa tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cho khách hàng.
  • Chú ý: Trường hợp quý khách chọn giao hàng tận nơi thu tiền, nếu sản phẩm đúng như mô tả trên website đặt hàng mà quý khách không nhận vui lòng thanh toán phí vận chuyển đến khi công ty giao hàng.

Công ty chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc.

  • Khách hàng liên lạc qua  0918.388.922  hoặc email:  linhkienmaychieu@gmail.com  để được báo giá chi phí vận chuyển.
  • Nếu bạn ở cách xa www.dichvumaychieu.com  hoặc ở các địa phương khác, chúng tôi sẽ giao hàng ngay sau 8-12 tiếng (đối với sản phẩm bán sẵn) sau từ 7 -10 ngày (nếu là sản phẩm đặt mua). Phí giao hàng sẽ tùy theo khoảng cách vận chuyển đến từng địa phương. dichvumaychieu.com sẽ hỗ trợ một phần phí vận chuyển và thống nhất với quý khách khi tiếp nhận đơn hàng.
  • Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu, gặp thiên tai… haxuanbach.vn sẽ thương lượng với quý khách về thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ và chất lượng của hàng hóa.
  • Đối với các đơn hàng số lượng nhiều haxuanbach.vn sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để quý khách luôn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại công ty.

Chuyên cung cấp về các thiết bị trình chiếu cùng với các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, tư vấn và bảo trì máy chiếu

Bảng giá

Liên hệ

Hotline

Facebook